จุดลับที่ทำให้สาวๆไวต่อการสัมผัสมากที่สุด

                          เราว่าจุดลับนั้นคือบริเวณที่กายคุณมีความอ่อนโยนและนุ่มมากกว่าจุดอื่นๆเยอะสุดๆแล้วล่ะอีกทั้งยังเป็นส่วนที่ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้อย่างง่ายดายดั่งในหนังโป๊เมื่อถูกกระตุ้นอีกด้วยเพราะงั้นการที่พวกคุณรับรู้ว่าจุดใดที่สามารถทำให้สาวๆรู้สึกอ่อนระทวยได้มันก็เลยมีความสำคัญอย่างมากขณะที่คุณกำลังจัดหนักกันอย่างเมามันราวกับในหนังโป๊เอาล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราได้รวมหลายๆจุดลับที่สำคัญของสาวๆที่หากคุณได้ไปลูบไล้หรือสัมผัสมันจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของเธอได้เป็นอย่างมากกันและถ้าคุณพร้อมสำหรับการเรียนรู้ครั้งนี้แล้วเรามาดูไปด้วยกันเลยดีกว่านะ

1.บริเวณฝีปากสาวๆ เราว่าจุดนี้คือจุดที่ไวต่อใจสาวๆเยอะมากๆเลยล่ะถึงแม้ว่ามันจะใช้การสัมผัสที่แผ่วเบามากๆก็ตามแต่คุณรู้ไหมว่านั่นก็สามารถทำให้ฮอร์โมนที่ทำให้รู้สึกดีมันหลั่งออกมาได้และแน่นอนว่ามันมีผลกับอารมณ์และช่องคลอดของสาวๆอย่างมากซึ่งเพียงแค่หนุ่มๆจูบไปบริเวณรอบๆริมฝีปากของสาวๆเหมือนในหนังโป๊เท่านี้มันก็สามารถกระตุ้นอารมณ์อย่างในหนังโป๊ให้กับสาวๆได้ไม่น้อยแล้วแถมยังช่วยจุดประกายและเป็นตัวนำร่องให้เกิดการร่วมรักที่คุณต้องการได้ด้วยเพราะงั้นถ้าคิดจะเริ่มสัมผัสจุดลับของสาวๆแนะนำให้เริ่มจากปากเนี่ยแหละดีที่สุด

2.ตรงบริเวณคอ ถึงจุดนี้มันจะคือจุดที่หนุ่มๆมักละเลยและไม่ได้ใส่ใจกับมันแต่ที่จริงแล้วมันคือจุดที่ไวกับความรู้สึกสาวๆไม่น้อยเลยโดยหนุ่มๆอาจจะต้องใช้เทคนิคการจูบเบาๆที่หลังคอสาวๆเหมือนในหนังโป๊ซ้ำๆเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้อารมณ์สาวๆในขณะนั้นอ่อนระทวยและอยากร่วมเตียงรักกับคุณมากขึ้นทั้งยังทำให้พวกเธอมีความพร้อมที่จะร่วมมือกับกิจกรรมอันลึกซึ้งที่จะเกิดขึ้นในตอนนั้นอีกด้วย

3.บริเวณหน้าอกเธอ จุดนี้น่าจะคือจุดที่หนุ่มๆไม่น้อยปลื้มและคลั่งไคล้มันมากๆแต่ทว่าพวกคุณก็ไม่ควรจับมันรุนแรงมากไปนั่นก็เพราะว่ามันอาจจะทำให้พวกเธอรู้สึกเจ็บจนหมดอารมณ์ที่จะร่วมรักหรือดูหนังโป๊กับคุณก็ได้เพราะฉะนั้นถ้ารู้อย่างนี้แล้วก็ควรสัมผัสหน้าอกของพวกเธอให้มันเบาๆและอ่อนโยนมากที่สุดทั้งนี้คุณสามารถรับรู้ได้ว่าสาวๆพึงพอใจหรือไม่เพียงแค่สังเกตการตอบสนองของเธอเท่านั้นและนอกจากนี้อีกจุดที่เราจะมาแนะนำส่งท้ายก็คือท้องช่วงล่างที่คุณจะละเลยไม่ได้เลยเพราะเป็นบริเวณที่ใกล้กับน้องสาวอย่างมากซึ่งแน่ละว่าเมื่อจุดนั้นมันใกล้กับช่องคลอดมันก็ย่อมไวต่อความรู้สึกของพวกสาวๆไม่น้อยกว่าจุดอื่นๆเลย