เราจะรู้ได้อย่างไร ว่าแฟนของเรากำลังหึง

ผู้ชายบางคนหวงแฟนหนักมาก ๆ ไม่ว่าแฟนของเขาจะหุ่นเป๊ะแบบในคลิปโป๊ไทยหรือแบนเป็นไม้กระดานเขาก็ยังหวงอยู่ดีหรือถ้ามีหนุ่มคนไหนมามองแฟนเขาเขาก็อาจจะทำตัวปกติเพราะเวลาที่หนุ่ม ๆ เขาหึงนั้นเขามักจะไม่ได้บอกคุณตรง ๆ หรอกและก็ไม่ได้เล่นใหญ่เหมือนที่ผู้หญิงชอบทำกัน แล้วคุณจะรู้ได้ยังไงล่ะว่าเขากำลังหึงอยู่หรือเปล่าวันนี้เราจะมาบอกว่าว่าสิ่งที่ผู้ชายจะทำเวลาที่เขาหึงคุณ

ข้อที่หนึ่งเขาจะแสดงความเป็นเจ้าของทันที แน่นอนว่าสัญชาติญาณของสุนัขตัวผู้มักจะชอบฉี่ไว้ในพื้นที่ของตัวมันเองเพื่อบอกอาณาเขตฉันใดสัญชาติญาณของมนุษย์ผู้ชายก็แสดงออกถึงความเป็นเจ้าของฉันนั้นแค่เปลี่ยนจากการฉี่รดมาเป็นการโอบเอวจูงมือเพื่อแสดงออกให้รู้ว่าคุณนั้นคือแฟนของเขานั่นเอง และยิ่งเวลามีหนุ่มคนอื่นมาเข้าใกล้คุณแล้วยิ่งถ้าผู้ชายคนนั้นดูดีหุ่นสวยเหมือนนางเอกคลิปโป๊ไทยเขาก็จะยิ่งออกอาการมาก ๆเลยแหละ มันก็เป็นธรรมดาของคนหวงแฟนแหละเนอะใครจะไปยอมให้แฟนตัวเองไปมองหรือไปคุยกับคนอื่นกันล่ะถูกไหม

ข้อที่สองขอเก็บคุณไว้ดูคนเดียว อาการหึงของผู้ชายแต่ละคนก็ทำร้ายจิตใจของผู้หญิงมามากเช่นกันนั่นก็คือเวลาที่คุณผู้หญิงอยากจะใส่ชัดสวย ๆ เปิดนั่นโชว์นี่สักหน่อยก็คนมันมีของดีมันก็ต้องโชว์กันบ้างแต่คุณผู้หญิงทั้งหลายก็มักจะถูกสายตาพิฆาตของแฟนมองอย่างตำหนิบางคนก็ถึงขั้นไล่ให้เราไปเปลี่ยน ต้องใส่คอเต่าใช่ไหมพวกผู้ชายถึงจะพอใจไม่เกรงใจอากาศเมืองไทยกันบ้างเลย ความจริงแล้วทุกคนควรมีสิทธ์ที่จะแต่งตัวแบบไหนก็ได้ ต่อให้เซ็กซี่และสวยเด็ดไม่แพ้คลิปโป๊ไทยจนคนมอง บางครั้งถ้าแฟนคุณหึงเก่งคุณควรจะเปิดใจคุยกับแฟนตรง ๆ เพื่อหาตรงกลางเพื่อที่คุณทั้งสองจะอยู่ร่วมกันอย่างสงบและคุณก็ไม่รู้สึกอึดอัดจนเกินไปนั่นเอง

ข้อที่สามเขาแอบมองคุณอยู่ คุณอาจจะไม่รู้ตัวว่าเวลาที่คุณก้มหน้าก้มตาเล่นมือถือแล้วนั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่นั้นก็กำลังมีใครบางคนใช้สายตาพิฆาตมองคุณอยู่ด้วยความสงสัยว่าคุณนั้นกำลังคุยกับใครและใครกันที่ทำให้คุณนั้นยิ้มได้ เพราะฉะนั้นเวลาที่คุณอยู่ด้วยกันก็สนใจเฉพาะคนตรงหน้าดีกว่าไม่อย่างงั้นเขาคงจะน้อยใจแย่เลยนะเป็นใครก็ต้องเสียใจใช่มั้ยอยู่ด้วยกันสองคนแต่กลับไปสนใจคนอื่นซะงั้น เผลอๆอาจจะโดนลงโทษด้วยการงดเรื่องเซ็กส์หรือคลิปโป๊ไทยนะจ๊ะ

ข้อที่สี่ส่งข้อความหาคุณถี่ ๆ โดยปกตอแล้วคุณผู้ชายเขามักจะไม่ค่อยชอบใช้โทรศัพท์หรือพิมพ์ข้อความคุยเท่าไหร่เป็นประเภทที่ว่าพูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ แต่ถาเขาเริ่มรู้สึกหึงเมื่อไหร่จะออกอาการโดยการส่งข้อความหาคุณถี่ ๆ เช่น อยู่กับใคร ทำอะไรอยู่ อยู่ที่ไหน ทำไมไม่ตอบ มีผู้ชายอยู่แถวนั้นหรือเปล่า บางคนก็ถึงขั้นขอวิดีโอคอลเลยด้วยซ้ำ หึงหนักขนาดนี้ทำไมไม่ให้แม่มาขอแล้วเอาไปไว้บนหิ้งที่บ้านเลยก็น่าจะดีกว่านะ