เรื่องของจุดสุดยอด เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเซ็กส์ที่ไม่ควรพลาด

เรื่องของจุดสุดยอดถือว่าเป็นสิ่งที่ชีวิตเซ็กส์ล้วนแต่ปรารถนากันทั้งสิ้น เพื่อเป็นเคล็ดลับพร้อมความรู้เรื่องเซ็กส์ที่คุณสามารถนำไปใช้ปฏิบัติในชีวิตประจำวันได้ วันนี้เราได้รวบรวม เรื่องของจุดสุดยอด เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเซ็กส์ที่ไม่ควรพลาด ที่เราจะเห็นฉากถึงจุดสุดยอดที่เร้าใจได้ในหนังโป๊ทั่วไปพร้อมทั้งประสบการณ์จริงที่ผ่านมามากมาย เราไปดูกันเลยว่า ความพิเศษของจุดสุดยอดนั้นมีอะไรกันบ้าง

1.หลายรอบก็ถึงจุดสุดยอดได้
คุณเคยดูหนังโป๊ หรือคิดหรือไม่ว่าเราสามารถที่จะดำเนินเกมส์เซ็กส์ติดต่อกันสองถึงสามครั้งได้เลยหรือเปล่า ต้องบอกเลยว่าได้แตต่เพียงแค่ต้องการเวลาในการกระตุ้นพอสมควร เนื่องจาก ผู้ชายส่วนใหญ่ที่ถึงจุดสุดยอดในการมีเซ็กส์ครั้งแรกแล้วนั้นจะเกิดความอ่อนเพลียมากเนื่องจากสารโปรแลคตินหลั่งออกมาภายในร่างกายเป็นจำนวนมาก เราสามารถที่จะเริ่มการมีเซ็กส์ครั้งต่อไปด้วยให้ฝ่ายหญิงเป็นคนกระตุ้น ด้วยการใช้มือเลื่อนไปมาหรือพร้อมกับการออรัลเซ็กส์แบบเบาๆ ส่วนถ้าคุณเป็นผู้ชายที่มีความแข็งแรง และร่างกายหลั่งสารโปรแลคตินในปริมาณที่น้อยคุณผู้ชายก้สามารถที่จะบรรเลงลีลารักได้ทันทีเลย

2.เสพติดจุดสุดยอด
จากการวิจัยและศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของระบบสมองและเซ็กส์ พบว่า ในช่วงเวลาที่ถึงจุดสุดยอดนั้นสมองฝ่ายชายจะเกิดความรู้สึกตื่นตัวและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งหลั่งสารโดปามีน ที่จะเป็นสารที่หลั่งออกมาในช่วงเวลาที่เรามีความรู้สึกสุขใจ สดใส และมีความพึงพอใจกับอะไรสักหนึ่งอย่าง และการที่สมองของเราได้หลั่งสารนี้มาก็เสมือนกับสมองและความรู้สึกของคนที่กำลังเสพติดยาโคเคนหรือนิโคติน ที่ให้ความรู้สึกที่มีความสุข อิ่มเอิบและพึงพอใจและเมื่อร่างกายและสมองได้หลั่งสารนี้ออกมาบ่อๆเกิดความจำเป็น ร่างกายของเราก็จะเกิดความรู้สึกที่เสพติดการมีเซ็กส์ อยากจะลิ้มลองและสัมผัสอีกนับครั้งไม่ถ้วน เสมือนกับการที่เราดูหนังโป๊แล้วจะเห็นว่านักแสดงภายในเรื่องนั้นบรรเลงเพลงรักไม่รู้จักจบจักสิ้นนั่นเอง

3.ผู้หญิงสามารถท้องได้แม้ไม่ถึงจุดสุดยอด
ได้มีการวิจัยค้นพบว่า ฝ่ายหญิงสามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ แม้ว่าจะฝ่ายชายหรือทั้งสองฝ่ายจะยังไม่ถึงจุดสุดยอดเหมือนหนังโป๊ก็ตาม เพราะตราบใดก็ตามที่คุณมีเซ็กส์ร่างกายของคุณผู้ชายก็จะทำการหลั่งสารคัดที่เป็นน้ำหล่อลื่นออกมาพร้อมกับสเปิร์มที่มีลักษณะขาวใส นี่เป็นสาเหตุที่การมีเซ็กส์แบบไม่ถึงจุดยอดก็สามารถที่ตั้งครรภ์ได้นั่นเอง

4.จุดสุดยอดลงอาการปวดหัว
คุณรู้หรือไม่ว่าประโยชน์ของการถึงจุดสุดยอดอย่างหนึ่งก็คือการแก้อาการปวดหัวและวิงเวียนศรีษะ เพราะเมื่อคุณมีเซ็กส์อย่างมีความสุขและถึงจุดสุดยอดนั้น ภายในร่างกายของคุณก็จะทำการหลั่งสารต่างๆออกมามากกว่าตอนเปิดหนังโป๊ ทั้งสารแห่งความสุขและช่วยในการบำรุงระบบประสาท ทำให้คุณสามารถที่จะช่วยลดอาการปวดศรีษะและความเครียดได้อย่างทันที

5.การแสร้งเป็นถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง
เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินมาแล้วว่า การถึงจุดสุดยอดนั้นสามารถที่สร้างสถานการณ์หรือแกล้งแสดงความรู้สึกได้ รวมไปถึงการแสดงว่าถึงจุดสุดยอดของสาวๆที่บางครั้งด้วยความเหนื่อยล้า อาการเพลีย รวมไปถึงการไปต่อไม่ไหวและเป็นการถนอมน้ำใจฝ่ายชาย จึงเลือกที่จะแสดงอาการว่ากำลังถึงจุดมุ่งหมายแล้ว ซึ่งผลจากการศึกษาพบว่าคุณควรที่ให้เวลาในการเล้าโลมและกระตุ้นเธอจากการใช้มือและออรัลก่อนที่ลงลีลารักเพื่อที่จะได้เป็นการเร้าอารมณ์เธอก่อนที่จะเริ่มจัดหนักนั่นเอง โดยเราจะเห็นได้จากในหนังโป๊ทั่วไปที่ฝ่ายชายในเรื่องมักจะให้ความสำคัญในการเล้าโลมและออรัลเซ็กส์เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นอย่าลืมลองนำเทคนิคต่างๆที่คุณดูในหนังโป๊ไปใช้บ้าง เพื่อที่จะได้พาคุณและฝ่ายหญิงให้ถึงจุดมุ่งหมายพร้อมกันนั่นเอง
และนี่ก็เป็น เรื่องของจุดสุดยอด เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเซ็กส์ที่ไม่ควรพลาด ที่จะทำให้คุณได้ฟินและมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องบนเตียงแบบเต็มที่อย่าลืมดูหนังโป๊ควบคู่ไปด้วยเผื่อศึกษาเทคนิคในการสร้างจุดสุดยอดที่แสนจะสุขสุดยอดให้กับทั้งสองฝ่ายนั่นเอง