ดูรูปหวิวบ่อยๆ ระวังตายด้าน

รูปโป๊ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยกระตุ้นสมปราณ และปลุกกระสันในตัวชายไทยมานานหลายสิบปี ประวัติศาสตร์ของรูปโป๊ก็เริ่มมาจากหนังสือต่างๆ ที่โด่งดังก็มือ นวลนาง สมัยนี้ถูกแทนที่เข้ามาด้วยสื่อที่เคลื่อนไหวได้ รูปโป๊ก็เลยมีอันต้องเป็นหมัน ไม่ได้รับความนิยมเหมือนเมื่อก่อน จนมาสมัยนี้ รูปโป๊กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง เป็นใครก็ห้ามความอยากเห็นหีไม่ได้หรอกครับ ยิ่งยุคนี้หาดูง่ายมากๆ
ใครที่ชอบดูรูปแนวนั้น ก็คงจะเสิร์ชหาได้ง่ายๆ แต่คุณรู้ไหมครับ การดูรูปโป๊นานๆ จะเป็นตัวการที่ทำให้คุณเกิดความเฉื่อยชาทางเรื่องเซ็กส์ งานนี้นั่งดูหีก็ไม่ช่วยอะไรแล้วล่ะครับ
เรื่องนี้เราไมได้มโนขึ้นมาให้ท่านเป็นกังวลอย่างแน่นอน เพราะมีผลการวิจัยจากประเทศอังกฤษ ระบุว่า ร่างกายจะเกิดการตอบสนองน้อยลงต่อสิ่งที่เคยเห็นบ่อยๆ โดย ดร.ซูซาน ได้ทำการทดลองกับกลุ่มชายวัยกลางคน อายุ 25-35 ปี การทดลอง จะให้ดูรูปโป๊ แล้ววัดกระแสไฟฟ้าที่สมองส่งออกมาเมื่อเห็นรูป ผลการทดลองปรากฏว่า ผู้ชายที่ดูรูปโป๊เป็นประจำ มีการตอบสนองช้ากว่าอีกกลุ่มหนึ่ง ซึ่งไม่ค่อยได้ดูรูปโป๊ การทดลองนี้ ทำให้เราเห็นว่า เวลาที่เห็นอะไรบ่อยๆ ร่างกายจะเกิดความเคยชิน และลดความตื่นเต้นลง
การจะเลี้ยงรูปเหล่านั้น ก็คงจะยากหน่อยล่ะครับ คนเรามันก็ต้องชักว่าวทุกวัน ให้เปลี่ยนไปใช้ความคิดอย่างเดียวมันก็ตันไปหมด แต่ถ้าจะให้ดูคลิป ก็ไม่ได้จินตนาการเท่าไหร่ ความเร้าใจของการดูรูปหี รูปโป๊ มันอยู่ที่การจินตนาการเกี่ยวกับรูปนั้น เช่น ถ้าดึงเสื้อในออกจะเป็นยังไงนะ หรือ ภายใต้บิกินี่ตัวนั้น หมอยเธอจะเยอะไหม ซึ่งรูปมันไมได้บอกเราไงครับ เราเลยจินตนาการได้ดี ต่างจากคลิป ที่มีการเปิดเผยออกมาจนหมด ไม่มีเสื้อผ้าปิดเอาไว้ให้ตื่นเต้น ผู้ชายสมัยนี้เลยให้ความสนใจกับรูปถ่ายมากขึ้น
ใครที่อยากเปลี่ยนแปลง อยากจะเพิ่มความอยากให้มันมากขึ้น เรื่องนี้สามารถแก้ไขได้ครับ เพราะธรรมชาติจะช่วยบำบัดเราส่วนหนึ่ง ถ้าเราไม่ดู ไม่เห็นมันบ่อยๆ ความรู้สึกวาบๆเสียวๆก็จะกลับมาอีกครั้ง แต่ถ้าใครอยากดูบ่อยๆ แล้วยังเสียวได้ดี งานนี้ต้องใช้เทคนิคอะไรนิดหน่อยเพื่อช่วยแล้วครับ ด้วยการนวดน้ำอุ่น เปิดเครื่องทำน้ำอุ่นให้น้ำไหลผ่านน้องชาย ล้างให้สะอาดก่อนนะครับ จากนั้นใช้นิ้วโป้งค่อยๆนวดวนๆ กดลงไปเบาๆตามความยาวของลำกล้อง ตอนที่นวดจะรู้สึกวาบๆ เพราะน้ำอุ่นจะช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ปลุกพลังขึ้นมาได้ง่าย แข็งไว้ แตะช่วยชะลอการหลั่งครับ