เรื่องต้องห้ามถ้าไม่อยากให้รักต้องพังลง

             หลายคนกำลังทำให้เซ็กซ์พังโดยไม่รู้ตัวซึ่งคุณเองก็อาจเป็นหนึ่งในนั้นแล้วก็ไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังทำมันอยู่และการกระทำเหล่านี้ไม่ควรปล่อยผ่านอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นการทำให้อีกฝ่ายไม่มีความมั่นใจหรือมองข้ามความรู้สึกกันเมื่ออยู่บนเตียงรวมไปถึงเรื่องสำคัญอย่างกลิ่นน้องสาวและน้องชายที่ไม่ละเลยหากไม่อยากให้มันส่งผลต่อชีวิตรักของคุณจนทำให้คนหนึ่งต้องไปดูหนังโปกับคนอื่นด้วยเพราะฉะนั้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กันทั้งสองฝ่ายเรามาดูกันก่อนเลยว่าอะไรบ้างที่อย่าทำเมื่อคุณอยู่บนสังเวียนในครั้งนี้ไม่อย่างนั้นเราไม่รับประกันนะว่าเขาจะนอกใจไปดูหนังโปกับคนอื่นเพราะสิ่งที่คุณกำลังทำหรือหากไม่อยากให้เป็นเช่นนั้นงั้นเราไปดูกันเลย

1.อย่าได้ทำเฉยเมยไม่สนใจ ถ้าวันนั้นมีใครคนหนึ่งอยากเปิดหนังโปดูขึ้นมาเพราะต้องการมีอะไรกันในวันนั้นแล้วหากโดนถามว่าต้องการร่วมด้วยหรือไม่คำตอบที่ไม่ควรเลยก็คือคำว่าไม่และอะไรก็ได้ยกเว้นว่าตอนนั้นคุณไม่พร้อมหรือมีอะไรที่มันฉุกเฉินขึ้นมาจริงๆเนื่องจากเซ็กส์มันต้องมาจากความสมัครใจของกันและกันดังนั้นถ้าอยากให้รักของคุณแน่นแฟ้นขึ้นพร้อมกับยังอยากให้เขาดูหนังโปกับเราก็ควรต้องใส่ใจและร่วมกันทำให้ศึกษาครั้งนี้ผ่านไปด้วยดี

2.อย่าได้ยกย่องว่าคนก่อนๆเก่งกว่า ขึ้นชื่อว่าแฟนเก่านอกจากไม่ควรพูดถึงแล้วยังไม่ควรนึกถึงด้วยซ้ำไปอย่างงเช่นเขาทำได้ดีกว่าหรือออรัลเซ็กส์ได้เก่งเหมือนในหนังโปเลยอีกทั้งยังเล้าโลมเก่งอีกแบบนี้คู่ที่อยู่ตรงหน้าคุณแม้ว่ามันจะเป็นการพูดที่ไม่ได้คิดอะไรของคุณแต่ใครมันจะไปมีอารมณ์ร่วมรักด้วยล่ะถ้าได้ยินแบบนั้นเพราะนอกจากจะทำให้เตียงรักหักแล้วยังทำให้อีกฝ่ายระแวงอยู่ตลอดอีกด้วย

3.อย่าได้มีกลิ่นลอยมาเชียว ไม่ว่ามันจะออกมาจากส่วนไหนของคุณปากและกลิ่นตัวของคุณรวมไปถึงหลักๆเลยคือกลิ่นที่จุดซ่อนเร้นเพราะมันจะชวนให้อีกฝ่ายหมดอารมณ์ได้ง่ายๆเลยล่ะซึ่งกลิ่นพวกนี้มันจะไปเกิดตอนไหนก็ได้แต่ตอนที่คุณกำลังนอนดูหนังโปข้างกันหรือในตอนที่มีเซ็กส์ควรรักษากลิ่นไว้หน่อยจะดีกว่าถ้าอยากให้เซ็กส์ของคุณจบแบบสวยๆ

4.อย่าคิดไม่ซื่อถ่ายรูปเด็ดขาด แม้ว่าเราจะไว้ใจกันมากแค่ไหนแต่เราไม่รู้หรอกว่าวันหนึ่งเขาจะกลายเป็นคนยังไงหรือเอารูปเราไปปล่อยในเว็บหนังโปหรือไม่บอกเลยว่าถ้ามันหลุดไปจากรักที่กำลังไปได้ดีจะต้องหยุดไว้เพียงแค่นั้นแน่นอนอีกอย่างมันจะทำให้ฝ่ายที่โดนกระทำฝังใจจนไม่อยากให้เซ็กส์กับใครแล้วก็ได้ในชีวิตนี้เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเป็นปมในใจก็ป้องกันไว้ก่อนดีกว่า