ความฝันเรื่อง Sex ที่สาวๆชอบจินตนาการ

ผู้หญิงเป็นเพศที่ไม่แสดงออกเรื่องเซ็กส์มากนัก เนื่องจากมีความเขินอายและในประเทศไทยยังถือว่าเรื่องเซ็กส์ไม่ได้เปิดกว้างมากเท่าไหร่ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความในจิตใจหรือความต้องการของสาวๆนั้น จะมีความเพ้อฝันหรือจินตนาการเรื่องเซ็กส์เลย ไม่ว่าจะเป็นด้านลีลาที่ชอบ ความซุนซน หรือเรื่องราวของความสนุกระหว่างมีเซ็กส์ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาคุณผู้ชายรู้จัก ความฝันเรื่อง Sex ที่สาวๆฝันและสนใจเป็นพิเศษ จะวาบหวิวหรือน่าสนใจขนาดไหนไปดูกัน

1.ผู้หญิงชอบให้ผู้ชายรุก
ลึกๆแล้วถึงแม้ผู้หญิงจะมีความเขินอายหรือดูบอบบางมากเท่าไหร่ แต่ในใจที่จริงแล้วเธอจะชอบให้ผู้ชายลุกไล้และมีเซ็กส์กับเธอแบบคลั่งไคล้ ชอบความป่าเถื่อนแบบจู่โจม ชอบผู้ชายที่แสดงอาการรุกอย่างเต็มที่ ชอบที่ผู้ชายใช้ประสาทสัมผัสทุกอย่างกับเธอแบบบ้าคลั่งอย่างแข็งแรง เราจะเห็นได้จากหนังxไทยส่วนใหญ่ที่สาวๆจะชอบการโดนกระทำแบบรุนแรง ให้ผู้ชายเป็นฝ่ายรุกให้เธอคลั่งไคล้แทบบ้า

2.ผู้ชอบชอบเป็นฝ่ายรุก
ในเรื่องความเพ้อฝันและจิตใจด้านมืดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ของสาวๆ คุณรู้หรือไม่ที่จริงแล้ว บางครั้งผู้หญิงก็ต้องการที่จะเป็นฝ่ายรุกผู้ชายบ้าง ไม่ใช่เพียงแค่อยากโดนกระทำฝ่ายเดียว ในจินตนาการของเธอต่างต้องการให้ผู้ชายเรียกร้องขอความรุนแรงและความสุขจากเธอโดยเธอเป็นฝ่ายคอยรุกเอง โดยเราจะสามารถเห็นได้จากหนังxไทยทั่วไปที่สาวๆชอบที่จะเป็นฝ่ายออนท็อป และรุก สร้างความเสียวสยิวอย่างมาก

3.ความฝันที่อยากมีเซ็กส์กับคนแปลกหน้า
ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันและจินตนาการที่มักเกิดบ่อยๆกับผู้หญิงที่อยากจะลองมีเซ็กส์สักครั้งหนึ่งกับคนแปลกหน้า ที่เจอกับตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าหนุ่มหล่อผิวเข้มหรือตี๋หล่อขาวในสเปกก็ล้วนแต่เป็นที่ต้องการต่อสาวอย่างมาก เมื่อเจอทีไรก็เผลอคิดไปว่าถ้าได้ลองสักครั้งคงจะเป็นอะไรที่ฟินมาก เสมือนตัวอย่างในวิดีโอหนังxไทยส่วนใหญ่ที่จะมีซีนที่สาวๆมีอะไรกับคนแปลกหน้า นั่นคืออีกจินตนาการหนึ่งภายในจิตใจเล็กๆของผู้หญิงหลายๆคน

4.ฝันอยากมีเซ็กส์หมู่
เป็นอีกหนึ่งจินตนาการสุดโต่งที่ต้องบอกเลยว่า เป็นความฝันของสาวๆหลายคนอยากจะทดลองการมีเซ็กส์หมู่แบบสวิ้งกิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแบบ 2 หญิง 1 ชาย หรือจะ 2 ชายหนึ่งหญิงหรือเซ็กส์หมู่แบบในหนังxไทยส่วนใหญ่ porncore.org เป็นความคิดที่ค่อนข้างลามก แต่ต้องบอกเลยมีสาวๆหลายคนที่มีความฝันและจินตนาการแบบนี้ เพราะเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งที่จะสร้างความสุขแบบสุดยอดและแปลกใหม่

5.ผู้หญิงอยากมีเซ็กส์แบบรุนแรงในลักษณะโดนข่มขืน
ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่กับทุกคน และคุณผู้ชายก็ไม่สามารถที่จะเดินไปข่มขืนใครก็ได้ แต่เป็นความฝันเล็กๆหรือจินตนาการของผู้หญิงบางท่าน โดยนักจิตวิทยาเชื่อ การเพ้อฝันแบบนี้ทำให้ผู้หญิงมีความสุขจากการได้ลองเซ็กซ์แบบป่าเถื่อน รุนแรงแต่ก็ไม่ได้ต้องการความรู้เสมือนกำลังถูกข่มขืนจริงๆ ผู้หญิงส่วนใหญ่ฝันที่อยากจะถูกผู้ชายหล่อล่ำรูปงาม ฉีกกระชากเสื้อผ้าเธอและพาเธอขึ้นเตียงอย่างรุนแรง ยิ่งจะทำให้เกิดความรู้สึกชอบใจและนำมาถึงการออกัสซั่มแบบสุดยอมนั่นเอง

6.ครูกับลูกศิษย์
ถึงแม้จะเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่รับไม่ได้แต่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราจะเห็นอยู่ในหนังxไทยค่อนข้างมาก สำหรับการที่หญิงสาวโดนครูหนุ่มหล่อสุดล้ำลงโทษ ตีก้น หรือการมีเซ็กส์ในห้องเรียนเหมือนกับในวิดีโอหนังxไทยผู้หญิง ที่จะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับสาวเป็นอย่างมาก พร้อมที่จะโดนกระทำและรองรับความต้องการโดยดี
7.ผู้หญิงชอบดูคนอื่นมีเซ็กส์กัน
ไม่ใช่แค่คุณผู้ชายเท่านั้นแต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ชื่นชอบที่อยากจะมีโอกาสได้เฝ้ามองคู่รักมามีเซ็กส์กันต่อหน้า เราจะเห็นซีนเหล่านี้ได้มากจากหนังxไทย ที่เป็นการแอบมองจากหน้าต่างหรือแม้แต่ตัวเราเองด้วยที่ชื่นชอบการดูคนอื่นมีอะไรกัน เป็นปลดปล่อยความรู้สึกเบื้องลึกที่สามารถสร้างความเสียวสยิวให้แกสาวๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ ความฝันเรื่อง Sex ที่สาวๆชอบจินตนาการ ถึงแม้จะดูเป็นเรื่องที่ไม่น่าเป็นไปได้แต่ต้องบอกเลยว่าสาวๆส่วนใหญ่มีความคิดแบบนี้อย่างแน่นอน หนุ่มรู้แล้ว ก็อย่าลืมจัดให้สาวๆแบบในฝันหน่อยนะคะ