ความเชื่อไม่ถูกต้องของผู้ชายเกี่ยวกับเซ็กส์

สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องการ คือการเป็นนักรักที่เก่งกล้าและยิ่งใหญ่ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่เป็นได้ และมีอีกส่วนหนึ่งที่คิดไปเองว่าเป็น ทั้งที่กำลังฝังหัวอยู่ด้วยความเชื่อผิดๆ
ผู้ชายเชื่อว่ายิ่งอึดเท่าไหร่ ผู้หญิงยิ่งชอบมากขึ้นเท่านั้น จากความชื่อในหนังโป้ออนไลน์
ผู้ชายที่มีความเชื่ออย่างนี้ จะพยายามทุกวิถีทาง ที่จะทำให้ตนเองสามารถเคลื่อนไหว กระแทกกระทั้นเข้ากับร่างของคู่นอนให้ยาวนานนับชั่วโมง และยังเชื่อว่าตนเองต้องอดทน อั้นความรู้สึกถึงการเสียวสุดยอดแบบหนังโป้ไว้ออย่างเต็มที่ เพื่อให้เธอ “ถึง” ก่อน ขอให้รู้ด้วยว่า ผู้หญิงปกติไม่ได้ต้องการแชมป์ แต่ต้องการชีวิตชีวาในขณะร่วมเพศ ต้องการการพักรบบ้าง หากการร่วมรักครั้งนั้นๆ เร่าร้อนรุนแรงมาก แม้ว่าการอึดของผู้ชายบางครั้งเป็นของแถมที่ผู้หญิงจะชอบก็จริง แต่ไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงอาจจะไม่ “ถึง” ได้ หากผู้ชายล่วงหน้าไปก่อน เพราะเขาอาจจะช่วยเธอให้ถึงได้ในเวลาต่อมาเช่นกัน
ผู้ชายเชื่อว่าอารมณ์ทางเพศสามารถปลุกความเป็นชายให้แข็งแกร่งในตามใจนึกจากอิทธิพลจากหนังโป้
ผู้หญิงหลายคนกะเกณฑ์ให้ผู้ชายตอบสนองทันทีที่เขาเห็นเธอ นั่นเป็นเรื่องความภาคภูมิใจส่วนตัวของผู้หญิง หาใช่ผู้ชายไม่ แท้ที่จริงเธออยากยืนยันว่าเธอมีเสน่ห์เหลือเฟือจนผู้ชายทนไม่ได้
อัตราปกติของผู้ชายทั่วไป ต้องการระยะเวลาบ้างในการให้อวัยวะเพศแข็งตัวหลังการกรำศึกรักไปแล้ว ไม่มีความจำเป็นใดๆ ที่คุณจะรีบเร่ง เพื่อสุขภาพร่างกาย ควรปล่อยให้พร้อมโดยธรรมชาติดีกว่า
ผู้ชายเชื่อว่าผู้หญิงปรารถนาความใหญ่อลังการเท่านั้น
เรื่องอย่างนี้เป็นเรื่องลางเนื้อชอบลางยา เรื่องของเรื่องก็คือต้องการความฟิตดั่งพระเอกหนังโป้ เพราะขนาดของช่องคลอดผู้หญิงไม่เท่ากัน ความจริงมีอยู่ว่า ขนาดธรรมดาที่ให้ความกระชับสบายต่างหากที่ผู้หญิงต้องการ บางครั้งความใหญ่เกินที่ฝ่ายหญิงจะรองรับก็อาจทำให้เกิดอาการบาดเจ็บระหว่างกลางทางรักได้ค่ะ
ผู้ชายเชื่อว่าสมรรถภาพทางเพศที่เสียไป สามารถแก้ไขได้โดยการแก้ที่อวัยวะเพศโดยจากซื้อยาปลุกเซ็กส์จากเว็ปหนังโป้
พบว่า ผู้ชายที่มี่สมรรถภาพทางเพศลดน้อยหรือลดลง เกิดขึ้นเพราะเขามุ่งมั่นในงานอาชีพมากเกินไป เช่น เป็นนักธุรกิจ นักบริหาร นายทหาร นักกรีฑา คนเหล่านั้นมักยืนยันว่า เขาต้องรับการรักษาอวัยวะเพศ แต่ที่แท้แล้วเขาสามารถแก้ไขได้ง่ายกว่านั้น หยุดยั้งแรงขับทางหน้าที่การงานลงเสียบ้าง เพื่อลดความเครียดสักพักจะดีขึ้นเอง
ผู้ชายเชื่อว่าความรุนแรงนำไปสู่เซ็กส์ที่สุขสม
การมีเพศสัมพันธ์ที่รวดเร็วและรุนแรงแนวๆหนังโป้ซาดิส ไม่ได้ส่งผลให้ฝ่ายหญิงมีความสุขจากการมีเซ็กส์มากขึ้น แต่จะเป็นการสะสมความรุนแรงให้ค่อยๆ ฝังลงไปภายในจิตใจ ดังนั้น ควรเปลี่ยนความเชื่อเสียใหม่ ใช้ความเข้าใจช่วยประคับประคองความรักดีกว่า
ผู้ชายเชื่อว่าเซ็กส์ที่มากกว่าสองคนจะบันเทิงความสุขมากกว่าเท่าตัว
แทบจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าในความคิดของผู้ชาย ถ้าผู้หญิงหนึ่งคนให้ความสุขเขาบนเตียง ผู้หญิงสองคนย่อมจะพาเขาไปถึงสวรรค์ ปัญหาก็คือ หลังจากดูหนังพวกนี้มากๆ หนุ่มของคุณก็เริ่มจะสงสัยว่าคุณอยากจะลองเล่นบทรักกับผู้หญิงด้วยกันหรือ เปล่า
ผู้ชายเชื่อว่าผู้หญิงพร้อมเสมอที่จะโดดขึ้นเตียง
ในหนังโป้ทั่วๆไป แค่มีหนุ่มหล่อล่ำกล้ามโตโผล่มาในฉาก ก็พอที่จะทำให้ผู้หญิงร้อนฉ่าจนบิกินี่หลุด และนี่ไม่ใช่ผู้หญิงตัวจริง สาวที่มารับบทในหนังเอ็กซ์ย่อมต้องแสดงว่าเธอเป็นสาวไฟแรงสูง ที่พร้อมจะช็อตทุกอย่างที่ขวางหน้า โดยไม่ต้องมีแม้แต่การโลมเล้า “ฉากหนังโป้แบบนี้ทำให้ผู้ชายเข้าใจผิดคิดว่าผู้หญิงไม่ต้องการจูบหรือสัมผัส เพื่อจุดไฟรัก แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการสิ่งนี้และผู้หญิงเองก็ไม่พร้อมรองรับอารมณ์ชายได้อย่างตลอดเวลาหรอก
ผู้ชายเชื่อว่าผู้หญิงต้องการมีเซ็กส์แบบหนังโป้หลายตรั้งอย่างต่อเนื่อง
มันอาจจะเป็นการคิดเข้าข้างตัวเองเกินไป จริงๆแล้วมันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและความต้องการของแต่ละฝ่าย โดยส่วนใหญ่แล้วแค่ 2 ครั้งติดต่อกันก็ทำให้ผู้หญิงเราอิ่มรักได้ถ้าเขาสามารถนำพาเราสู่สวรรค์ที่สุดยอดและแท้จริงได้ ไม่จำเป็นต้องหลายครั้งแต่เป็นความสุขที่ไม่ได้คุณภาพ