ซอยแฟนให้ดีก็ฟินกระจู๋ได้

ขอเกริ่นก่อนว่า การที่ผู้ชายซอยเร็วๆแรงๆกระหน่ำซอยเสียงดัง ตับๆๆแล้วผู้หญิงร้องนั้นแสดงว่าเธอชอบ เธอมันส์ แท้จริงแล้วมันไม่ใช่แต่เธอกำลังร้องบอกว่า เธอเจ็บอยู่นั้นเอง พวกผู้ชายดูและก็จำมาจากดูหนังโป๊เอวีแล้วนำมาให้กับแฟน ซอยเอาซอยเอาก็ซอยให้แหกกันไปเลยหรือยังไง กะว่าซอยไวจะทำให้ผู้หญิงแตกนั้นผิดคะ แค่ซอยให้ดีซอยให้ได้จังหวะ เล่นให้ถูกที่เท่านี้ก็น้ำไหลได้เช่นกัน แล้วต้องทำยังไงดีนะ จะสอนให้จระเข้ว่ายน้ำก็กะไรอยู่ เอาเป็นว่าเป็นข้อเสนอแนะแล้วกันนะคะ
ไม่ต้องซอยถี่ยิกๆแค่ซอยไปตามจังหวะอารมณ์ไล่ระดับความเร็วจากควรมันส์ก็ได้ การที่ซอยตั้งแต่แรกแล้วดูผู้หญิงเคลิ้มๆนั้นมันเป็นการแสดง เหนื่อยเปล่าเสียแรงเปล่ามันไม่ได้ทำให้แฟนคุณเสร็จแม้แต่น้อยแต่คุณต่างหากที่จะพุ่งก่อนเธอ ควรจะซอยเนิบๆใส่เกียร์123 พอเริ่มเห็นอาการจิกหลัง หลับตา ครางงึมงำในลำคอให้คุณซอยเลยทีนี้รับรองก๊อกแตกพร้อมกันแน่แถมสาวๆก็เฝ้ารอความฟินแบบนี้มานาน
เลิกเลียสักทีเถอะคะ แปลกที่ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงใช้ปากทำให้ทั้งเลียทั้งดูดกระชากตั้งแต่ปลายยันโคนแล้วก็มีพ่นออกหรือแม้กระทั่งแตกในปากก็มีขึ้นอยู่กับความชอบของแค่ละคู่ แต่กลับกันฝ่ายชายใช้ปากใช้ลิ้นทำให้ผู้หญิงแค่เลียรอบๆให้น้ำลายเยิ้มๆบนขนอุยๆแล้วก็เลิกไม่ทันได้เสียวเลยก็หยุดทำแล้วจะเอาดุ้นเอ็นดันจะซอยท่าเดียว ทีอย่างนี้ไม่คิดจำแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เค้าใช้ปากดูดลิ้น บางเรื่องใช้ลิ้นซอยจนเสร็จก็มี ผู้หญิงเราก็เช่นกันอยากจะให้แฟนใช้ลิ้นลงบ้าง ดูดเม็ดไปเลยเอาแบบฮาร์ดคอร์ยิ่งดีเพราะบางทีผู้หญิงก็อาจจะน้ำแตกใส่ปากผู้ชายบ้างก็เป็นได้ บางทีก็อาจจะบอกกันไปตรงๆเลย ช่วยเลียแล้วดูด เอาลิ้นซอยรัวๆให้หน่อยนะคะ ได้โปรดที่รัก
ดูดปากตอนกำลังซอยก็ยอดเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงเราๆต้องการ สอดใส่ลิ้นผลัดกันดูดอาจจะแช่ดุ้นไว้ในรูก่อนก็ทำได้ อย่างน้อยก็ยืดเวลาช่วยให้ผู้ชายหลั่งช้าขึ้น ต่อเวลาให้ผู้หญิงเสร็จด้วย
ให้ผู้หญิงขึ้นควบเอง เฉกเช่นหนังโป๊โซนยุโรปที่ผู้หญิงเป็นคนขึ้นซะมากกว่า เธออยากเข้าซอยเร็วหรือเข้าซอยช้า ชอบแบบไหนจัดการเลย ไม่เชื่อลองถามเธอดูเพราะบางคนชอบขึ้นคร่อมเป็นสาวขยัน ซอยเก่ง มันทำให้เธอมีความสุขมาก จากการถามผู้หญิงมาจะสำเร็จความเงี่ยนน้ำแตกได้ก็มาจากเธอขย่มเองทั้งนั้น หากคุณไปก่อนก็ปล่อยให้เธอซอยจนกว่าจะเสร็จ ทนเอานิดเพื่อคนที่เรารักนะคะ