กิจกรรมดี ๆ เพิ่มความหวานกับคนรัก

กิจกรรมที่ทำร่วมกันนั้นเป็นสิ่งที่ปกติและขาดไม่ได้เอาเสียเลยสำหรับคู่รัก เพราะว่าการทำกิจกรรมร่วมกันบ่อย ๆ นั้นเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ซึ่งพอพูดถึงกิจกรรมที่ทำร่วมกันสำหรับคู่รักขึ้นมานั้นเชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงเรื่องเย็ดแบบหนังอาร์ขึ้นมาเป็นอย่างแรกเลยใช่มั้ยล่ะครับ ซึ่งก็ใช่ครับเพราะมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่คู่รักจะเย็ดกัน แต่วันนี้ผมจะมาพูดถึงกิจกรรมเสริมความหวานแบบอื่นนอกเหนือจากเรื่องเย็ดกันหรือดูหนังอาร์ดูบ้าง เพื่อที่ทุกคนจะไลองเอาไปทำกับคนรักเพื่อเพิ่มความหวานให้กลับไปเหมือนในตอนที่เพิ่งคบกันในทีแรกยังไงล่ะครับ
พากันไปกินของอร่อย
กิจกรรมแรกนี้คู่รักนักกินนั้นอาจจะชอบหรือทำกันเป็นกิจวัตรอยู่แล้วล่ะนะครับ แต่สำหรับคู่ไหนที่ไม่ค่อยไปมีเวลาให้กันบ่อย ๆ หรือไม่ค่อยได้กินอะไรด้วยกันเลยล่ะก็ การพากันออกไปหาอะไรกินในวันว่าง ๆ ก็เป็นอะไรที่ดีไม่น้อยเลยนะครับ เพราะในปัจจุบันนั้นร้านขนม ร้านอหารอร่อย ๆ นั้นมีให้เลือกสรรกันมากมาย ลองเลือกมาซักร้านหนึ่งไม่ต้องเป็นร้านหรูหราก็ได้ครับ แค่เป็นร้านอร่อย ๆ ซักร้านไปนั่งกินกันไปคุยกันไปชิลล์ ๆ ก็เพิ่มความหวานได้มาก ตกตึกก็ไปทำกิจกรรมเหมือนในหนังอาร์ไทยกันแล้วล่ะครับ
ชวนกันทำอาหาร
ถ้าหากว่าคู่ไหนไม่อยากออกไปหาอะไรกินนอกบ้ากันล่ะก็ การทำอาหารด้วยกันที่บ้านก็เป็นตัวเลือกที่เลวเลยนะครับ ยิ่งถ้าเป็นคนชอบทำอาหารอยู่แล้วด้วยล่ะก็จับมือลากแฟนของคุณเข้าครัวกันไปเลยครับ ส่วนใครที่เป็นมือใหม่เรื่องทำอาหารก็ลองหาเมนูง่าย ๆ ที่มีส่วนผสมไม่เยอะมาทำด้วยกันดูครับ นอกจากจะได้กินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาแล้วยังเป็นการเพิ่มความหวานได้ดี จะได้มีแรงมีเพศสัมพันธ์กันเหมือนฉากรักหนังอาร์ก็ไม่แพ้กันเลยทีเดียว
ไปถ่ายรูปด้วยกัน
กิจกรรมสุดฮิตของคูรักอีกกิจกรรมหนึ่งเลยครับแถมยังเป็นเรื่องที่สาว ๆ ชอบมากอีกด้วย ยิ่งถ้าสาว ๆ คนไหนที่แฟนกำลังสนใจหรือกำลังชื่นชอบเรื่องกล้องอยู่ล่ะก็ ลองถือโอกาสชวนเขาไปหาโลเคชันสวย ๆ ใกล้บ้านถ่ายรูปกันดูสิครับ นอกจากจะได้รูปสวย ๆ กลับมาแล้วยังได้พูดคุยหยอกล้อกระชับความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดกันมาขึ้นด้วยนะครับ
ออกกำลังกาย
กิจกรรมที่กำลังฮิตเป็นอย่างมากในปัจจุบันเพราะคนเริ่มหันมารักสุขภาพกันมากขึ้น ดังนั้นการชวนแฟนไปออกกำลังกายกันซักหน่อย ถ้าเป็นไปได้แนะนำว่าเลือกออกกำลังกายกลางแจ้งนะครับ เพราะนอกจากทำให้สุขภาพกายดีแล้วสุขภาพจิตก็จะดีตามไปด้วย ทำให้ชีวิตคู่ไม่น่าเบื่อและได้ความหวานที่กำลังจืดจางกลับคืนมาด้วยนะครับ หรือจะเป็นกิจกรรมแบบฉากหนังอาร์ก้เป็นไปได้
จัดทริปท่องเที่ยว
ถ้าหากรู้สึกว่าความรักของคุณเริ่มจะจืดจางลงแล้วล่ะก็ลองหันหน้าเข้าหากัน แล้วคุยกันเรื่องการไปเที่ยวด้วยกันหน่อยเป็นไงครับ อาจจะไปเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศก็ได้ เลือกสถานที่ที่อยากไปมาซัก 2 – 3 ที่ หรือไม่ก็จัดเป็นทริปทัวร์ไปเลย ซึ่งการได้ไปเที่ยวด้วยกันนั้นจะทำให้เราได้รู้จักอีกฝ่ายมากขึ้นและได้มีเรื่องเอาไว้คุยกันสนุก ๆ ในอนาคตอีกด้วยนะครับ