ประโยชน์ของถุงยางอนามัยนอกจากเรื่องเซ็กส์

ในเวลาเร่งรีบ แต่ดันไม่มีน้ำยาขัดรองเท้า งัดถุงยางออกมาใช้ได้เลย เพียงแค่ขัดๆ ถูๆ
1. ขัดรองเท้า
ในเวลาเร่งรีบ แต่ดันไม่มีน้ำยาขัดรองเท้า งัดถุงยางออกมาใช้ได้เลย เพียงแค่ขัดๆ ถูๆ จากรองเท้าสภาพเยินๆ กลายร่างเป็นรองเท้าคู่ใหม่ ใส่แล้วมันแว๊บเลยทีเดียว แต่อาจจะเหมาะกับรองเท้าบางประเภทเท่านั้นนะ ขืนใช้สุ่มสี่สุ่มห้า รองเท้าจะพังเอาไม่รู้ตัว
2.เคสกันน้ำ
มีประโยชน์ที่สุดก็ตอนช่วงสงกรานต์นี่แหละ หมดปัญหาต้องใช้วิชานินจาหลบน้ำที่สาดมาอย่างไม่บันยะบันยัง เพียงแค่เอาถุงยางมาครอบโทรศัพท์แล้วขมวดปมไว้…ปลอดภัย หายห่วง
3. กันน้ำเข้าแผล
เคยไหมที่ต้องชูแขนที่เป็นแผลขึ้นเหนือหัว เพื่อไม่ให้แผลโดนน้ำ เป็นประสบการณ์อาบน้ำที่ทุลักทุเลที่สุดในชีวิต แต่ช้าก่อน ‘ถุงยาง’ ช่วยคุณได้ เพียงแค่ตัดปลายทิ้งแล้วเอามาสวมทับบริเวณที่เป็นแผลเป็นอันเรียบร้อย
4. ถุงยางประคบเย็น
ง่ายๆ เพียงแค่ฉีกซอง ใส่น้ำ แล้วรอ 3 นาที (ไม่ใช่เฟ้ย! นั่นมันมาม่า) ถึงจะไม่ใช่..แต่วิธีการก็คล้ายกัน วิธีทำ คือ ใส่แอลกอฮอล์ กับ น้ำ ในอัตรา 1:3 แล้วเอาไปแช่ช่องฟิต เพียงแค่นี้คุณก็จะได้ที่ประคบเย็นรูปไอ้จ้อน ประคบได้ดี แถมอาจจะยังมีเสียงหัวเราะตามมา
5. เก็บตัวอย่างงานวิจัย
นอกจากประโยชน์ในชีวิตประจำวันแล้ว ถุงยางยังมีประโยชน์ต่อสังคม และโลกอีกด้วย (ฟังดูยิ่งใหญ่มาก) เพราะนักโบราณคดีใช้เจ้าถุงยางเนี่ยแหละ เก็บตัวอย่างจากน้ำของหินย้อย แหม่! ประโยชน์สูงสุดจริง