เซ็กส์สุดเสียวกับแวมไพร์คู่ใจ

แวมไพร์ เป็นอีกปิศาจที่สาวๆต่างคลั่งไคล้ ไม่ว่าจะเป็นละคร หรือภาพยนตร์ ด้วยข้อนี้ หนุ่มๆที่อยากเอาใจแฟน ก็น่าลองเซ็กส์สุดเร้าใจกับการสวมบทเป็นแวมไพร์ดูนะ
คอสตูมสุดปัง
การจะเล่นบทแวมไพร์ที่สมบูรณ์ เครื่องแต่งกายก็ช่วยเพิ่มความอินกับบทบาทนี้ไม่น้อย ลองหาเสื้อผ้าหรือหน้ากากมาใช้ดูสิ รับรองว่าตื่นเต้นไม่แพ้การได้มีเซ็กส์กับแวมไพร์ตัวจริง
สาวบอบบาง กับแวมไพร์นักล่า
ลองใส่ความรุนแรงอีกนิด เพื่อสร้างบรรยากาศของผู้ล่า และผู้ถูกล่า แต่ไม่ใช่การทำร้ายร่างกายให้เธอเจ็บตัว แต่คุณต้องรับบทเป็นแวมไพร์กระหายเลือดที่พร้อมจะดูดกินทุกสิ่งในตัวเธอ จากที่ออรัลธรรมดา ลองเพิ่มความหนักหน่วงเป็นจังหวะ หรือการสัมผัส ขยำ อย่างเบามือดูบ้าง ก็ช่วยเร่งอารมณ์ของเธอให้ลุกเป็นไฟได้เลย
แกล้งกัด
อีกสัญลักษณ์หนึ่งของแวมไพร์ คือการกัด การเล้าโลมด้วยการกัดเบาๆ เพื่อกระตุ้นสัมผัสให้เธอ “น้ำเดิน” จนต้องคราง หรือการขบเม้มตามส่วนต่างๆ เช่น หัวนม หู ลำคอ ก็สร้างความเสียวได้ดีเช่นกัน
Out door บ้างก็ได้
ถึงการมีเพศสัมพันธ์ในที่สาธารณะจะผิดกฎหมาย แต่ถ้าเป็นที่มืดๆ หรือในรถยนต์ล่ะ คงน่าสนใจไม่เบา แต่งตัวเป็นแวมไพร์กับสาวน้อยผู้เป็นเหยื่อ ขับรถไปตามที่ต่างๆ หาบรรยากาศดีๆเพื่อบรรเลงเพลงรักกันก็สร้างความตื่นเต้นไม่แพ้การโดนแวมไพร์ตัวจริงร่วมรักเลยทีเดียว นอกจากนี้ การเล่นอะไรที่ผาดโผน เช่น ท่าแปลกๆ หรือใช้อุปกรณ์ช่วย ก็ทำให้คุณและอีกฝ่ายเกิดความเสียวและตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน