ตุ๊กตายาง ที่เป็นมากกว่าตุ๊กตายาง

ในบรรดาเซ็กส์ทอยที่เป็นที่รู้จัก เชื่อว่าหลายๆคนต้องนึกถึง “ตุ๊กตายาง” อย่างแน่นอน เพราะด้วยคุณสมบัติที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ทุกรูปแบบ พร้อมกับหน้าตาและรูปร่างที่ชายทั้งหลายใฝ่ฝันอยากร่วมรักด้วยแบบในคลิปโป๊ และวัสดุที่มีหลากหลายให้เลือก ทั้งแบบซิลิโคน และแบบเป่าลม ที่พร้อมเสมอเมื่อคุณต้องการ จึงทำให้ตุ๊กตายางเป็นที่รู้จักแพร่หลาย
ด้วยคุณสมบัติต่างๆที่กล่าวมา ตุ๊กตายางจึงถูกใช้ในการบำบัดอาการ “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” คล้ายกับการซ้อมชะลอการหลั่ง หรือในกลุ่มที่ขาดความมั่นใจเวลาต้องทำศึกเวลาที่ไม่ได้ดูคลิปโป๊แล้วช่วยตัวเอง ตุ๊กตายางก็พร้อมจะเป็นคู่ซ้อมก่อนออกศึกจริง แต่นอกจากในด้านเซ็กส์แล้ว ตุ๊กตายางเคยถูกนำไปใช้เพื่อจุดประสงค์แปลกๆมากมาย
1. แพยาง จากตุ๊กตายาง
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ออสเตรเลีย เมื่อหนุ่มสาววัย 19 ปีคู่หนึ่งล่องแพด้วยการใช้ตุ๊กตายาง โชคร้ายเกิดที่ฝ่ายหญิงเพราะตุ๊กตายางหลุดมือ กู้ภัยเข้าไปพบเธอเกาะกิ่งไม้เพื่อเอาชีวิตรอด
2. ตุ๊กตายางกันฝน
ไอเดียนี้เป็นของศิลปินชาวดัตช์ ที่นำตุ๊กตายางมาทำเป็นเสื้อกันฝน
3. พรีเซนเตอร์นิรนาม
บริษัทที่ทำโฆษณาให้รถจักรยานยนต์ ฮาร์เลย์ เดวิดสัน ใช้ตุ๊กตายางซ้อนมอเตอร์ไซค์แทนผู้หญิงจริงๆ
4. หลอกผู้หมวด
ตุ๊กตายางถูกนำมาใช้เป็นผู้โดยสารเพื่อหลอกตำรวจ เนื่องจากกฎหมายสหรัฐต้องมีผู้โดยสาร 2 คนจึงจะขับในเลนคาร์พูลได้ แต่เหตุการณ์นี้ก็ไม่รอดสายตาตำรวจไปได้
5. ครอบครัวตุ๊กตายาง
ตุ๊กตายางกว่า 240 ตัวเป็นของสะสมของสามีภรรยาคู่หนึ่งชาวอังกฤษ พวกเขาบอกว่า จุดประสงค์ของการสะสมตุ๊กตายางเหล่านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อระบายอารมณ์ทางเพศเวลาดูคลิปโป๊ออนไลน์ หรือไว้ร่วมกามกิจบนเตียง แต่มีไว้เพื่อเป็นคนในครอบครัว พออยู่ด้วยกันเยอะๆแล้วรู้สึกไม่เหงา แต่ต้องหนาวกับราคา เพราะมีมูลค่ารวมกันเกือบ 5 ล้านบาท