เล่นเสียวกับบอสที่ทำงาน

สวัสดีครับ ผมชิ่อแบงค์ ผมเป็นพนักงานบัญชีของบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งผมเพิ่งเข้าทำงานได้ไม่นานนักเนื่องด้วยผมเพิ่งเรียนจบมาหมาดๆหลายๆคนมักมองผมว่าเป็นรุ่นใหม่ไฟแรง ไม่ใช่หรอกครับผมแค่ตั้งใจที่จะทำงาน พอมีงานเข้ามาผมก็รีบทำเสมอไม่รอ ไม่ปล่อยเอาไว้ ด้วยวิธีการทำงานของผมจึงทำให้บอสของผมเริ่มมีความเอ็นดูในตัวผมมากพอสมควร คอยเดินเข้ามาคุยอยู่เสมอ บอสผมชื่อนุ่นครับส่วนมากไม่ค่อยมีใครเรียกชื่อเท่าไหร่นักส่วนมากจะเรียกกันว่าบอสโดยชื่อนุ่นผมแค่แอบได้ยินมาจากพี่ๆทำงานกันมานานเท่านั้นเอง บอสสาวคนนี้ดูภายนอกดูน่ากลัว ดุ พูดตรงไปตรงมา
และวันนี้ผมก็ทำโอทีครับด้เวยความที่เป็นคนทำงานเร็วและมีความมั่นใจบอสยื่นงานชิ้นใหญ่ให้โดยบอกเพียงว่าทำให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้คืนนี้คงจะต้องกลับหนักแน่ๆโดนเมื่อเริ่มดึกพี่ๆทุกคนที่ทำงานอยู่ในฝ่ายบัญชีเริ่มลุกกันไปจนเกือบเมื่อเริ่มเย็นมากแล้วก็เริ่มทะยอยกลับเริ่มเหลือจากสามคนค่อยๆลดลงๆจนต้นนี้ทั้งออฟฟิตเริ่มไม่มีใครคนอยู่ตอนนี้ซึ่งถือได้ว่าตอนนี้ก็เหลือผมกับบอสอยู่ที่นี้แค่สองคนแล้วบอสเดินออกมาจากห้องทำงานส่วนตัวมานั่งใกล้ๆผม เอ่ยปากถามงานถึงไหนแล้วตอนนี้ดึกแล้วกลับบ้านไปก่อนพรุ่งนี้ค่อยมาทำงานให้ ผมได้ยินแบบนั้นก็ปฏิเสธออกไปว่าอย่าทำต่ออีกนิดครับผมและไม่นานนักบอสก็ให้ผมนวดที่แผ่นหลังของเธอเพราะเธอปวดเมื่อย ผมค่อยๆบีบกดจุดตามบริเวณที่เธอบอก แต่มือเธอนั้นดูเหมือนจะซุกซนไม่น้อย
เธอใช้มือลูบไล้ต้นขาของผมและลูบน้องชายของผมตอนนั้นใจผมสั่นแรงมากครับ ใหญ่จังนะคะ เธอมองตาผม และแน่นอนว่าผมไม่ปฏิเสธเธอค่อยๆรูดซิปกางเกงผมลงและค่อยๆลูบไล้น้องชายผมอย่างมันมือและค่อยๆเกี่ยวกางเกงในลงและใช้ใช้ปากของเธอดูดเลียควยผมคอเธอลึกมากครับเธอดูดควยผมอย่างอ่อนโยนเธอใช้ปากของเธอดูดรูดขึ้นรูดลงที่ควยของผม ผมเสียวมากเลยครับ เธอใช้ลิ้นของเธอบริเวณหัวควยของผมด้วยผมเคลิ้มมากเลยครับ เมื่อเห็นแบบนี้แล้วผมเริ่มปลดเสื้อผ้าของตัวเองออกและค่อยๆปลดเสื้อผ้าของบอสผมออกอย่างรวดเร็วผมใช้ปากของผมดูดที่ปากบอส และค่อยๆดูดที่ลำคอจนเกิดรอย ค่อยๆเลื่อนต่ำลงช้าๆดูดนมบอสอย่างอร่อยบอสร้องครางออกมาเป็นที่น่าพอใจมากเลยครับแต่ที่คาดไม่ถึงคือบอสดันตัวผมลงนอนและขึ้นขย่มผมเอง บอสค่อยๆขยับสะโพกขึ้นลงเป็นจังหวะและเหมือนว่าบอสจะชอบมากจนเผลอครางออกมา ว่าเสียวหีดีจังเอ่ยปากชมว่าควยผมใหญ่ด้วยความที่ผมอยู่ด้านล่างก็ก็เริ่มดันสะโพกดันสวนขึ้นไปอย่าเร็วแรงบอสทรงตัวไม่ได้นอนฟุบลงมาที่หน้าอก ผมไม่หยุดที่จะขยับสะโพกเข้าออก หีบอสตอดรัดควยผมดีจริงๆ ผมร้องครางออกมายิ่งผมเสียวผมก็เริ่มกระแทกเร็วแรงขึ้นไม่นานนักน้ำผมก็แตกคารูหีของบอส