เรื่องผิดพลาดของหนุ่มๆที่ชอบทำตอนมีเซ็กส์

                 ถึงแม้ว่าหนุ่มๆจะคิดว่าตัวเองมีดีขนาดไหนแต่ถ้าเกิดว่าคุณเผลอทำสิ่งที่ผู้หญิงเขาไม่ถูกใจกันแบบนี้คุณจะถูกเขี่ยทิ้งได้นะอีกทั้งยังโดนสาวๆรุมด่าอีกด้วยบอกเลยว่าไม่คุ้มเอาซะเลยและบางคนหนักไปกว่านั้นรู้ว่าสาวๆไม่ชอบแต่ก็ยังเลือกที่จะทำเพื่อความสุขของตัวเองถ้าเกิดยังเป็นแบบนี้คงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากดูคลิปโป๊วัยรุ่นกับคุณต่อไปหรอกฉะนั้นเป็นผู้ชายที่ดีมีสำนึกก็ต้องรู้จักปรับปรุงแก้ไขตัวเองเสียบ้างสาวๆถึงอยากจะดูคลิปโป๊วัยรุ่นกับคุณไปนานๆแล้วสิ่งไหนที่มันผิดพลาดหรือคุณตั้งใจมันบ้างล่ะมาดูกันถ้ารู้แล้วอย่าลืมแก้ไขกันโดยด่วนด้วยนะ

1.มักจะข้ามขั้นตอนการเล้าโลมคุณรู้ไหมว่าสาวๆบางคนเขามีอารมณ์ได้ยากยิ่งถ้าคุณข้ามขั้นตอนการเล้าโลมไปอีกคงทำให้เธอไม่พอใจแน่ๆเพราะว่าเธอไม่มีอารมณ์ร่วมด้วยและอีกอย่างน้ำหล่อลื่นที่มันไม่ไหลออกมาจากเธอเมื่อมีอะไรกันก็อาจจะทำให้เธอบาดเจ็บได้ฉะนั้นถ้าคุณรักเธอก็ควรเล้าโลมและเปิดคลิปโป๊วัยรุ่นให้เธอดูก่อนรับรองว่าถ้าเมื่อไหร่ที่เครื่องเธอติดละก็คุณจะได้พบกับสวรรค์ของจริงแน่นอนดังนั้นให้ความสนใจกับตรงนี้สักหน่อยล่ะ

2.คิดไปเองว่าเธอมีความพอใจ ผู้ชายหลายคนเป็นพวกชอบหลงตัวเองทุกครั้งที่ได้เปิดดูคลิปโป๊วัยรุ่นแล้วร่วมรักกันก็มักจะคิดไปว่าตัวเองทำถูกต้องแล้วทำแบบนี้เธอจะต้องตัวอ่อนแน่นอนซึ่งไม่จริงเลยเพราะไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะพึงพอใจกับเซ็กส์ของคุณเพราะถ้าเกิดว่าเขาไม่ชอบขึ้นมาบ่อยๆปัญหาใหญ่อาจจะเกิดตามมาได้ทางที่ดีควรถามเธอสักหน่อยดีกว่าว่าสิ่งที่ที่คุณทำลงไปมันทำให้เธอชอบบ้างหรือไม่อยากให้ทำแบบในคลิปโป๊วัยรุ่นและต้องการอะไรมากกว่านี้หรือเปล่าหากคุณพูดสักหน่อยเซ็กส์ของคุณในครั้งนั้นจะเป็นไปด้วยดีแน่นอน

3.รีบร้อนมากเกินไป อยากจะมีเซ็กส์ที่ดีจำเป็นต้องไปเรื่อยๆแบบช้าๆอย่าได้รีบร้อนเพราะเธออาจจะคิดได้ว่าคุณมาเพื่อเอาความสุขของตัวเองเท่านั้นแล้วก็จากไปโดยที่ไม่สนเลยแม้แต่น้อยว่าเธอจะถุงจุดไหนแล้วฉะนั้นถ้าเธอยังไม่เสร็จก็ควรเปิดคลิปโป๊วัยรุ่นเรียกอารมณ์ตัวเองแล้วจัดให้เธออีกสักหน่อยรับรองว่าความรักของคุณในครั้งนี้จะได้รับเซ็กส์ที่ดีขึ้นแน่นอน

4.ดุเดือดมากเกินไป บางคนอินกับคลิปโป๊วัยรุ่นมากเกินไปจนเอามาลงที่คู่รักของตัวเองส่วนใหญ่แล้วสาวๆจะชอบอะไรแบบนุ่มนวลมากกว่าเพราะรับรู้ได้ถึงความโรแมนติกมากกว่าฉะนั้นแล้วลดความดุเดือดของตัวเองลงหน่อยนอกจากจะทำให้เธอไม่ได้รับบาดเจ็บแล้วยังทำให้เธอรู้สึกดีมากกว่าการทำอะไรแบบรุนแรงเสียอีกแบบนี้ถึงจะทำให้คุณมีเซ็กส์ที่ยาวนานได้