อารมณ์รักกับเสียงครางของผู้หญิงบ่งบอกอะไรบ้าง

             สาวๆจะรู้กันหรือไม่ว่าเสียงร้องขณะร่วมรักนั้นสามารถเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะไปทำให้คุณและคนที่รักเกิดความเสียวที่พุ่งไม่หยุดได้มากกว่าการดูMliveเสียอีกเพราะฉะนั้นหากคุณไม่รู้ว่าจะเพิ่มอารมณ์ขณะร่วมรักให้ร้อนแรงได้อย่างไรก็ต้องใช้วิธีการกระตุ้นอารมณ์อย่างการส่งเสียงร้องครางออกมาแล้วล่ะซึ่งสาวๆอย่าคิดนะว่าหนุ่มๆเขาจะไม่ได้ยินเสียงนั้นของคุณในตอนที่กำลังมีเซ็กส์กันอยู่อีกทั้งไม่ควรมัวแต่เขินอายแต่จงปลดปล่อยอารมณ์เหล่านั้นออกมาเพราะเราเชื่อเลยว่าการกระตุ้นด้วยวิธีนี้หนุ่มๆจะต้องไฟติดอย่างรุนแรงแน่ๆและมันจะมีเหตุผลอะไรที่บ้างที่หนุ่มๆชอบให้สาวๆส่งเสียงขณะมีเซ็กส์เราไปดูกัน

1.การเกิดอารมณ์ร่วม ถ้าหากว่าสาวๆได้ส่งเสียงร้องออกมามันก็จะสามารถทำให้อีกฝ่ายนั้นรับรู้ได้ว่าคุณมีอารมณ์ร่วมกับเขาในครั้งนี้มากน้อยมากแค่ไหนนั่นเองซึ่งสาวๆอาจจะกระซิบบอกเขาเป็นนัยๆก็ได้ว่าคุณกำลังมีความรู้สึกอย่างไรกับเขาเพียงเท่านี้เขาก็จะรับรู้ในสิ่งที่คุณบอกและพร้อมปลดปล่อยอารมณ์รักกับคุณได้อย่างเต็มที่เหมือนในMliveแล้วหรืออาจจะดีกว่านั้นก็ได้เพราะฉะนั้นขณะมีเซ็กส์ถ้าเกิดว่าสาวๆรู้สึกเช่นนั้นจริงๆก็ช่วยส่งเสียงออกมาเสียหน่อยจะได้เป็นตัวช่วยกระตุ้นอารมณ์หนุ่มๆทางอ้อมด้วย

2.บ่งบอกถึงชัยชนะ เราอยากจะบอกกับสาวๆนะว่าเสียงที่คุณได้เปล่งออกมานั้นมันสามารถบอกได้ถึงความเร่าร้อนในตัวคุณได้ด้วยนะและคนรักของคุณเขาจะรู้ได้เลยว่าเครื่องของคุณนั้นพร้อมหรือไม่และยิ่งถ้าคุณเพิ่มน้ำหนักเสียงเข้าไปอีกหรือเร่งจังหวะให้มันดังขึ้นพอๆกับในMliveก็จะทำให้คนรักของคุณรู้สึกเหมือนได้รับชัยชนะในครั้งนี้อีกด้วยแล้วมันก็จะทำให้เขาอยากมีอะไรกับคุณไปเรื่อยๆเลยล่ะ

3.การไปถึงจุดยอด สาวๆอย่าคิดนะว่าการนอนเงียบๆหนุ่มๆเขาจะรู้ได้ว่าคุณไปถึงจุดยอดแล้วอีกทั้งการลงไปจูบและกอดเขามันก็อาจจะไม่ได้ช่วยให้เขาได้รับรู้สักเท่าไหร่ด้วยเพราะฉะนั้นลองเปลี่ยนมาใช้เสียงของคุณเป็นตัวส่งสัญญาณแทนเหมือนอย่างในMliveดูสิรับรองว่าเขาจะต้องรู้ได้อย่างแน่นอนว่าคุณนั้นไปถึงฝั่งแล้วหรือยังหรือคุณอาจจะบอกเขาเบาๆก็ได้ว่าคุณใกล้จะถึงจุดนั้นแล้วนั่นก็จะช่วยให้เขาเร่งจังหวะให้คุณได้ถูกต้องทั้งยังสามารถพาให้เขาไปถึงจุดสุดยอดนั้นพร้อมกันกับคุณได้ด้วยเพราะฉะนั้นหลังจากดูMliveแล้วกำลังร่วมรักกันนั้นหากคุณจะไปถึงสวรรค์แล้วก็ช่วยเปล่งเสียงออกมาสักหน่อยเถอะหนุ่มๆจะรู้ว่าคุณกำลังรู้สึกอย่างไร