ทริคที่จะช่วยเคลียร์ความรู้สึกเมื่อต้องหย่ากับคนรัก

                         ซิสคะเรารู้นะว่าใครๆก็ไม่อยากหย่าร้างกับคนรักที่ดูคลิปโป๊ด้วยกันนานๆหรอกเพราะพอคนเราวิวาห์กันแล้วก็คงหวังว่าจะได้ใช้ชีวิตร่วมกันไปให้ยาวนานอยู่แล้วแต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นเสื่อวันหนึ่งความรักมันมาถึงทางตันชนิดที่ว่าไม่สามารถไปต่อได้อีกแล้วเพราะไม่คิดว่ามันจะมีอะไรที่ดีขึ้นมาซึ่งในช่วงเวลานั้นคุณก็อาจจะต้องเผชิญกับเรื่องต่างๆมากที่ก้าวผ่านไปได้ยากไม่ว่าจะภาวะทางจิตใจหรืออะไรก็ตามฉะนั้นวันนี้เราก็เลยมีวิธีการพาคุณข้ามผ่านเรื่องที่ยากลำบากในช่วงเวลานั้นมาให้ทุกคนดูกันซึ่งคุณจะต้องทำอย่างไรบ้างนั้นเรามาดูกันหน่อยสิ

ข้อหนึ่ง คุณควรหันมาชมตนเอง ในระยะที่แล้วๆมาคุณคงหมดสีสันทั้งยังไม่ให้ค่าตัวคุณสักนิดแต่เราจะฝากไว้นะว่าเมื่อคุณจบกับคนรักแล้วเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งคือคุณต้องกลับมาชื่นชมตัวเองอีกครั้งและคอยสังเกตความสำเร็จที่ผ่านมาให้มันเยอะขึ้นหรืออาจจะเป็นการพูดในแง่ดีๆกับตนเองทุกวันก็ได้เช่นเดี๋ยวก็มีคนเข้ามาดูคลิปโป๊ด้วยใหม่หรือคุณเป็นคนสวยใครๆก็อยากเข้าหาก็ได้ซึ่งการทำเช่นนี้มันก็จะช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพราะฉะนั้นเศร้าได้แต่อย่านานรีบกลับมาชื่นชมให้มันบ่อยมากขึ้นกว่าเดิมซะ

ข้อสอง ควรฟังใจตนเองบ้าง ถ้าคุณได้จบกับคนที่ชมคลิปโป๊ด้วยกันอยู่ทุกๆวันก็คงไม่ชินและเสียการเป็นตัวคุณเองไปซึ่งมันก็ไม่แปลกหรอกเพราะคุณได้ใช้ชีวิตร่วมกับเขามาเป็นเวลานานพอถึงวันหนึ่งที่เขาไม่ได้อยู่ในชีวิตหรือดูคลิปโป๊กับคุณแล้วคุณอาจจะรู้สึกว่าบางสิ่งบางอย่างมันขาดหายไปด้วยเพราะฉะนั้นถ้าคุณจะจัดการความรู้สึกให้ตัวเองงั้นก็ต้องหัดฟังเสียงใจของตัวเองบ้างอะไรที่รู้ว่าใช้หรือไม่นั้นคุณเองก็รู้อยู่แก่ใจเพียงแค่คุณเปิดใจฟังคุณก็ได้คำตอบที่หามานานแล้ว

ข้อสาม ควรวางมันลงซะ หากว่าคุณยังจ่ออยู่กับเรื่องนั้นไม่จบทว่าว่าพอจะก้าวข้ามไปน่าจะไม่ง่ายเลยเพราะงั้นคุณก็ลองถามตนเองดูเล่นๆสิว่าสิ่งที่คุณกำลังคิดอยู่นั้นมันช่วยให้ทุกอย่างที่เกิดมันดีขึ้นหรือเปล่าเพราะหากคิดแล้วมันไม่ได้อะไรขึ้นมาการปล่อยวางก็น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดอีกทั้งการที่คุณรู้ทันสิ่งที่ตนเองคิดนั้นมันยังสามารถทำให้คุณก้าวต่อไปข้างหน้าได้อย่างง่ายดายด้วยเพราะฉะนั้นเมื่อมีการหย่าร้างขึ้นกับคนที่คุณเคยดูคลิปโป๊ด้วยสิ่งสำคัญที่คุณต้องทำและขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือการปล่อยวางแล้วก็อยู่กับปัจจุบันให้มากที่สุดเนี่ยแหละเพียงแค่นี้ก็สามารถทำให้คุณมูฟออนไปดูคลิปโป๊คบคนใหม่ได้แล้ว