เคล็ดลับกระตุกจิตคนรักให้อยากซั่ม

 สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและแล้ววันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยแล้วนะคะและแน่นอนว่าเมื่อคบกับฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยและในวันนี้นะคะดิฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าทิ้งๆที่สามารถเพิ่มอารมณ์ให้คู่นอนของคุณเพื่อนอยากมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเรทอาร์นั่นเอง มีเพื่อนคนไหนที่มีคู่รักที่คบกันมาอย่างยาวนานบ้างไหมคะที่เข้ามาในกระทู้นี้แน่นอนว่าเมื่อเวลานานๆมากยิ่งขึ้นเท่าไหร่แปลว่าความเคยชินกับสิ่งที่มีอยู่สิ่งที่เป็นอยู่มักเข้ามาแทรกกลางได้ง่ายๆซึ่งทำให้ชีวิตคู่ของเพื่อนและชีวิตการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเรทอาร์ของเพื่อนๆนั้นขาดความตื่นเต้นและเพื่อนๆหลายๆคู่นะคะพบกับปัญหาในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเรทอาร์ แน่นอนค่ะว่าการที่เราเคยชินมันก็ทำให้เรารู้สึกว่าเบื่อหน่ายการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเรทอาร์ที่เคยๆจนคุ้นชินดังนั้นเพื่อนๆพร้อมไหมคะที่จะเพิ่มความตื่นเต้นด้วยการเพิ่มอารมณ์ให้กับคู่รักของเพื่อนๆก่อนมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเรทอาร์ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกกันเลยดีกว่าค่ะ

  ประการแรก ก่อนมีเพศสัมพันธ์อาจลองหาหนังผู้ใหญ่มารับชมด้วยกันเพื่อเพิ่มความหลากหลายในเวลามีเพศสัมพันธ์กัน วิธีนี้นะคะจะช่วยในเรื่องเพิ่มอารมณ์ทางเพศและกระตุ้นให้อีกฝ่ายนึงต้องการมีเพศสัมพันธ์กับเป็นเพื่อนและวิธีนี้นะคะยังสามารถช่วยให้เพื่อนๆนั้นมีอะไรที่แปลกใหม่ในการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักของเพื่อนอีกด้วยค่ะดังนั้นนะคะเพื่อนๆลองหาหนังผู้ใหญ่ที่เราร้อนมาให้คู่รักรับชมพร้อมกับเพื่อนๆดูสิคะรับรองว่าการมีเพศสัมพันธ์ในครั้งนั้นจะทำให้เพื่อนๆนั้นรู้สึกกระปรี้กระเป๋าและกลับมาสดชื่นเหมือนช่วงแรกๆที่รักกันเลยล่ะค่ะ

  ประการที่สอง ประสบการณ์ใหม่ทำให้อะไรๆกลับมามีความตื่นเต้นได้เสมอ อะไรที่แปลกใหม่เพื่อนๆคิดว่ามีอะไรบ้างคะดิฉันขอแนะนำนะคะให้เพื่อนๆลองหาสถานที่ใหม่ๆเพื่อนๆไม่จำเป็นจะต้องออกไปเที่ยวข้างนอกหรือไปที่โรงแรมที่พักอื่นๆแต่ดิฉันขอแนะนำให้เพื่อนนะคะร่องเรียนมุมจากบนเตียงไปเป็นที่โซฟาบ้างที่บันไดบ้างหรือในห้องน้ำห้องครัวที่อยู่ภายในบ้านของเพื่อนๆ เพื่อนๆทราบไหมคะว่าการที่เพื่อนๆเปลี่ยนสถานที่ก็ทำให้อีกฝ่ายหนึ่งรู้สึกตื่นเต้นมีความแปลกใหม่มากขึ้นด้วยค่ะ

ประการที่สาม ลองใส่ชุดที่กระตุ้นอารมณ์อีกฝ่ายดูสิคะวิธีนี้นะคะเป็นวิธีที่ง่ายมากๆค่ะเพื่อนๆเคยเห็นชุดนอนไม่ได้นอนผ่านหูผ่านตาบ้างไหมคะนั่นแหละค่ะถือว่าเป็นตัวช่วยตรงช่วยหนึ่งที่ทำให้เพื่อนๆดูเซ็กซี่ยั่วยวนและแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น